บริการด้านเว็บไซต์ | Website Services

websiteService

บริการสร้างเว็บไซต์ Web Design

Web design รับออกแบบเว็บไซต์หลากหลายสไตล์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ เราพร้อมให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ให้กับหน่วยงานของท่าน โดยทีมงานโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ซึ่งมีการให้บริการ 2 รูปแบบ

  • Web Development สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการความสวยงามออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไป เว็บไซต์ขายสินค้า โรงแรม การท่องเที่ยว เว็บไซต์องค์กร สถาบัน หรือธุรกิจทุกประเภทอื่นๆ โดยมีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการ Design รูปภาพ สำหรับทำเว็บไซต์ ติดโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ให้เหมาะสมกับธุรกิจท่านโดยเฉพาะ
  • Web Template เรามีบริการโปรแกรมเว็ปไซด์สำเร็จรูป ที่ใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยท่านสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสาร หรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ด้วยตนเองและมีหน้าเว็บไซต์ที่สวยงามมากมายหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกใช้บริการไปกับ เอนเทอร์ ดอท คอม

บริการดูแลระบบเว็บไซต์ Web Maintenances

เป็นบริการบริหารจัดการ ติดตาม แนะนำ และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเว็ปไซต์อยู่เสมอ, แนะนำรายละเอียดที่จำเป็นเกี่ยวกับเว็บไซด์, บริการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร/แก้ไขรายละเอียดต่างๆ ที่อยู่บนเว็บไซต์ ด้วยทีมโปรแกรมเมอร์ผู้ชำนาญงาน ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการมาอัพเดทข้อมูล ซึ่งในการอัพเดทข้อมูลบางอย่าง หากผู้ใช้งานปกติทำเองจะใช้เวลามาก บริการของเราจะช่วยให้เว็ปไซต์ของท่านมีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ เพื่อให้เว็บไซต์ ของท่านสามารถดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

Web Reference
webdemo_infinite-300x168
Infinite Corner
webdemo_pacc-300x168
สำนักงาน ปปท.
webdemo_brand1-300x168
Brand 4 Sale
webdemo_deltae-300x168
Delta Elmech
webdemo_deltas-300x168
Delta Seal Alliance
rps
RPS Supply
advancedNaturalThai
Advanced Natural(Thailand)
promRatchadaWeb
Prom Ratchada Residence and Spa
webdemo_german-300x168
โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมไทย-เยอรมัน